Tất tần tật về Google Adsense (P3)

Thứ Tư, 21/10/2015, 17:38 GMT+7Bước 1: Tạo website

Website là yếu tố quan trọng và là nền tảng để bạn chạy Google Adsense, thế nên để đặt quảng cáo trước tiên hãy tạo một website cho riêng mình. Website đó cần phải được thiết kế chuyên nghiệp về giao diện, nội dung cần độc đáo và hữu ích với người đọc. Một điều cần đặc biệt lưu ý là đừng copy bài của những trang khác, cũng đừng đăng tải nội dung liên quan đến một số chủ đề như: Nội dung người lớn, bạo lực, có bản quyền, phản động,…và những nội dung bất hợp pháp khác.

Khi viết bài hãy chú ý đến từ khóa, tập trung vào một số từ quan trọng và viết nội dung xoay quanh nó, đừng miên man dài dòng. Một bài viết càng dài càng tốt, hình ảnh chỉ là phụ, chữ mới là chính, thông thường từ 800 đến 1200 từ là ổn.

Bước 2: Tạo tài khoản Google

Bạn cần tạo một địa chỉ Gmail mới bằng cách truy cập vào trang web gmail. Các thông tin khai báo nên chính xác với thực tế, thuận tiện cho việc kiểm soát và thanh toán sau này.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

Bạn nên đảm bảo số lượng, chất lượng của bài viết, cố gắng tạo sự hấp dẫn để có được lượng truy cập ổn định ít nhất 300-500 lượt/1 ngày.

Bước 3: Cài đặt quảng cáo

Sau khi Google xét duyệt website của bạn, nếu nó đảm bảo đủ các tiêu chí thì sẽ được chấp thuật cho phép đặt mã quảng cáo. Bạn có thể truy cập vào tài khoản Adsense của mình để thiết lập, chọn những mục bạn muốn thiết lập rồi nhập các thông số cần thiết. Lưu ý là nếu muốn thiết lập cho quảng cáo từ domain bạn phải domain đó từ trức. Cuối cùng bạn lấy mã để tích hợp vào website cả mình rồi tùy chỉnh vị trí phù hợp.

Có một điều cần nhớ là khoảng thời gian này Google chỉ tạm thời chấp thuận tài khoản Adsense của bạn, họ vẫn theo dõi mọi hoạt động của bạn. Vì vậy đừng dại dột có những hành vi đáng ngờ như tự bấm hoặc huy động người bấm quảng cáo hộ mình.

Bước 4: Xác minh mã PIN và địa chỉ thanh toán

Đây là một bước khá lằng nhằng, nhưng nếu bạn đã làm tốt những bước trước đó thì sẽ dễ dàng hơn một chút. Đầu tiên là Gmail của bạn, hãy xác minh qua số điện thoại thực. Google sẽ gửi thư xác minh địa chỉ qua mail cho bạn trước khi gửi mã PIN theo đường bưu điện. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên thuê hòm thư ở bưu điện lớn, như vậy sẽ đảm bảo khả năng mã PIN đến với bạn cao hơn.

Nếu bạn đã yêu cầu mã PIN 3 lần mà vẫn chưa nhận được lần nào sau 4 tuần kể từ khi yêu cầu thì hãy truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện theo hướng dẫn.

Khi đã có mã PIN bạn đã chính thức thành đối tác của Google.

Bước 5: Lưu ý sau khi đặt quảng cáo

Mặc dù lúc này bạn đã có thể thoải mái kiếm tiền từ những quảng cáo mà Google đặt vào website của bạn, nhưng cũng chớ nên chủ quan, hãy tuân thủ đầy đủ các chính sách sau của Google Adsenes:

Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.

Không yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.

Không đưa vào bất kỳ nội dung trang web bị cấm nào, bao gồm nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.

Không sửa đổi mã AdSense.

Thực hiện theo Nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web của chúng tôi.

Cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực.

Không đặt quá 3 đơn vị quảng cáo, 3 đơn vị liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.

Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người dùng làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được liên kết với quảng cáo.

Tất tần tật về Google Adsense (P1)

Tất tần tật về Google Adsense (P2)

Tất tần tật về Google Adsense (P4)

Xem thêm quảng cáo trực tuyến: http://nhanhdedang.com.vn/quang-cao-truc-tuyen.html

Xem thêm: Kinh nghiệm hay

Xem thêm: Blog thủ thuật

Tags: quảng cáo, quảng cáo trực tuyến, website, tài khoản, tài khoản google, Google Adsense, thiết kê
NhanhDeDang.com.vn / Quảng cáo trực tuyến
Tags: quảng cáo, quảng cáo trực tuyến, website, tài khoản, tài khoản google, Google Adsense, thiết kê
NhanhDeDang.com.vn / Quảng cáo trực tuyến