Báo mua bán rao vặt

Thứ Ba, 29/12/2015, 15:31 GMT+7

Lợi ích của rao vặt online

 • Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Quảng cáo trực tuyến là với mạng toàn cầu, thông tin cần truyền tải sẽ không giới hạn về thời gian, địa lý và dung lượng. Hơn nữa, các banner quảng cáo có khả năng tương tác với khách hàng khi chúng vừa cung cấp, vừa thu thập thông tin. Thứ hai, hiệu quả của Quảng cáo trực tuyến dễ đong đếm ở chỗ doanh nghiệp có thể thống kê số lượt banner được xem cũng như số lượng click vào banner. Thứ ba là chi phí cho Quảng cáo trực tuyến rẻ hơn các loại hình quảng cáo khác. Không chỉ dừng lại ở đó, với lợi thế về công nghệ

 • Tiếp cận thị trường toàn cầu

Với một website rao vặt bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đât là lợi thế rõ rệt nhất về phạm vi tiếp cận khách hàng, tốc độ tiếp cận, thủ tục, chi phí... Trong khi để làm được điều này marketing truyền thống sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ.

 • Hiệu quả cao

Với marketing trực tuyến, việc quảng bá tới phân khúc khách hàng xác định được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn để đưa thông tin sản phẩm của mình tập trung tới giới trẻ, khối văn phòng hoặc những đối tượng khách hàng khác... Cuộc sống hiện đại không dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi cho con người, khi máy tính và internet gắn chặt với mọi hoạt động sống và làm việc của con người thì online marketing chính là mảnh đất bạn không thể không khai thác.

 • Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch rao vặt online

Marketing trực tuyến giúp bạn kiểm tra độ hiệu quả của chiến dịch với các báo cáo chi tiết theo thời gian thực (Vd: bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn; lượng truy cập hàng ngày; số người xem sản phẩm A cao hơn hay thấp hơn sản phẩm B,...). Dựa vào thông tin thu được, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh lại các thành phần, giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức và rất nhanh chóng nhằm thu được kết quả mong muốn.

 • Liên hệ trực tiếp và ngay lập tức với khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ sẽ có thể dễ dàng gửi một nội dung yêu cầu thông qua các tiện ích miễn phí(email, live chat, helpdesk ticket,..) và bạn cũng ngay lập tức có thể dễ dàng phản hồi lại tới họ. Marketing trực tuyến cùng với các sản phẩm ứng dụng thương mại điện tử đã mang lại tính tương tác cao hơn và dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tiếp theo, trong bài viết Báo mua bán rao vặt này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách đăng tin trên các diễn đàn rao vặt uy tín và lợi ích từ những trang rao vặt ấy.

Lợi ích của diễn đàn rao vặt

Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam nói chung là thường họ không muốn bỏ chi phí khi đăng tin nên khi có nhu cầu tìm kiếm diễn đàn rao vặt thì những diễn đàn rao vặt miễn phí luôn được họ ưu tiên lựa chọn hàng đầu rồi sau đó mới tính đến là diễn đàn rao vặt hiệu quả tốt nhất.

Muốn đăng tin rao vặt nhà đất cho hiệu quả, bạn cần phải hiểu ý người tiêu dùng. Khi có nhu cầu về mua bán nhà đất họ thường vào các diễn dàn rao vặt tốt nhất để tìm kiếm thông tin. Đơn giản vì thói quen người dùng khi vào mạng tìm thông tin thì những trang hiệu quả sẽ được họ ưu tiên lựa đọc trước. Những trang nào vào top 10 của Google thường là những website rao bán nhà đất hiệu quả. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn khi đọc thông tin trên những trang này.

Bên cạnh đó cũng có những trang web chuyên biệt như website rao vặt bất động sản chuyên dành cho những ai có nhu cầu mua, bán hay tìm hiểu thông tin về nhà đất, website rao vặt thiết bị công nghiệp dành cho các công ty, cho các khu công nghiệp, các khu công nghệ cao. Tất cả những trang web này đều là những trang rao vặt tốt nhất và dĩ nhiên chúng đều là website rao vặt miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể đăng tin nhanh nhất với một lần Clik, tiện ích mới nhất là bạn có thể đăng tin không cần đăng ký thành viên, bình luận, trao đổi, đánh giá và mua bán hàng trực tiếp. Đồng thời, raovattotnhat.vn một trong những trang hỗ trợ tốt cho các Doanh nghiệp lập nghiệp và phát triển nhanh cùng hoạt động kết hợp truyền thông mang hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp thành viên.

Cách đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt

Thứ 1 : Chúng ta phải đăng tin rao vặt trên các trang diễn đàn nhưng lưu ý khi đăng tin đó là :

Các bạn phải đăng bằng tay hoàn toàn và chỉ đăng đều đặn mỗi ngày 20 tin/20 trang web khác nhau nhé. Có như vậy trang web mới không bị đánh giá là spam. Đặc biết cách chèn link thì không nên chèn link về trang chủ của mình vì trang web của mình chưa qua 6 tháng tuổi. Chỉ chèn link về trang chủ khi trang web của mình hơn 1 năm tuổi.

Nhiều người cứ đăng liên tục 1 ngày 200 - 400 tin và dùng bằng phần mềm, rồi chèn link vào lung tung. Nếu vậy trang web của bạn sẽ bị phạt ngay tức khắc.

Thứ 2 : Bạn phải viết bài hay viết nội dung chuẩn SEO, chèn từ khóa đúng vị trí và nội dung lôi cuốn hấp dẫn thì mới có thể giữ chân được KH.

Đó là những điểm lưu ý quan trọng khi đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt cho một trang web mới.

Mục đích của việc đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt :

 • Bạn cần đẩy mạnh doanh số bán hàng tháng này?
 • Bạn cần xây dựng 1 lượng backlink nhằm làm tăng độ uy tín của website bạn trong mắt Google?
 • Bạn muốn xây dựng thương hiệu trên Internet?

Dịch vụ đăng tin quảng cáo online trên các trang diễn đàn rao vặt sẽ đáp ứng những nhu cầu trên của bạn:

 • Đăng tin quảng cáo
 • Đăng tin mua bán
 • Đăng tin rao vặt
 • Đăng tin dịch vụ
 • Đăng tin giới thiệu sản phẩm

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí, nhanh nhất ở đâu?

Báo mua bán

Đăng tin mua bán rao vặt nhanh nhất, hiệu quả tại Muabannhanh.com. Để cập nhật thông tin mua bán rao vặt nhanh và chính xác, hãy xem ngay: Báo mua bán nhanh

Tags: mua bán, báo mua bán, mua bán nhanh, báo mua bán nhanh, mua bán online, đăng tin rao vặt
NhanhDeDang.com.vn / Quảng cáo trực tuyến
Tags: mua bán, báo mua bán, mua bán nhanh, báo mua bán nhanh, mua bán online, đăng tin rao vặt
NhanhDeDang.com.vn / Quảng cáo trực tuyến